Tin tức mới nhất

Giá gas tăng 2.000 đồng/kg từ ngày 1/10/2019

Sau 2 tháng ít biến động, giá gas trong nước bất ngờ tăng mạnh lên đến 24.000 đồng đối với bình 12kg. Mức giá này sẽ áp dụng chính thức vào ngày 1-10 và duy trì đến hết tháng 10. Theo đó. kể từ ngày 1/10/2019 giá gas sẽ tăng 24.000 đồng/bình 12kg và 90.000 đồng/bình 45kg

Đọc thêm

Thông báo gia gas tháng 7/2019 Gas Saigon Petro

Công ty TNHH Một thành viên Dầu khí TP.HCM - Saigon Petro cho biết từ ngày 1-7 giá bán gas Saigon Petro giảm 19.000 đồng/bình 12 kg. Theo đó giá bán lẻ tối đa đến người tiêu dùng là 306.000 đồng/bình 12 kg. Giá gas đầu tháng 7-2019 giảm mạnh - ảnh 1 Giá gas sẽ tiếp tục giảm. (Ảnh minh họa)   Tương tự, Công ty Gas ..

Đọc thêm

Giá gas Saigon Petro tháng 06/2019

Chiều nay (31/5), một số doanh nghiệp gas tại TPHCM thông báo giá gas bán lẻ tới tay người tiêu dùng áp dụng từ ngày 1/06 sẽ giảm  33.000đồng/bình so với tháng trước.   Giá gas giảm trở lại sau khi liên tiếp giảm trong 4 tháng (ảnh minh họa) Tin tức từ Dân trí cho biết, về nguyên nhân giá gas tháng 6 giảm so với thá..

Đọc thêm

Cảnh báo lừa đảo của nhân viên giao gas

Kính gửi Quý khách hàng Thời gian gần đây có nhiều đối tượng giả danh là nhân viên giao gas, nhân viên kiểm tra gas An toàn của Saigon Petro, của các đại lý gas đến gặp khách hàng để kiểm tra An toàn gas, thay van gas, dây gas ... nhằm lừa đảo khách hàng bằng việc bán cho khách hàng những bộ van gas, dâ..

Đọc thêm

GOOD GAS GROUP thành lập Công ty LPG Sài Gòn chuyên về thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, gas bồn

Để tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn Good Gas Group chính thức thành lập Công ty TNHH LPG Sài Gòn, Giấy CN ĐKKD số 0315616466, địa chỉ 531F Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP.HCM.  LPG SAI GON là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và phân phối hệ thống gas công nghiệp, gas bồn cho nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng..

Đọc thêm

Hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn, trường học

Saigon Petro - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cung cấp - thi công - lắp đặt hệ thống gas cho các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viện trên địa bàn cả nước, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý vị các dịch vụ thiết kế - lắp đặt hiệu quả và an toàn nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu - Mỹ.  Quý khách hà..

Đọc thêm

Lý do nên mua bộ bình gas chính hãng tại Hệ thống bán lẻ gas Saigon Petro

Hiện nay trên thị trường gas tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung như một ma trận với quá nhiều thương hiệu gas, nhiều người bán gas với nhiều lời quảng cáo An toàn, Nhanh, mạnh .... tuy vậy làm sao để người tiêu dùng tìm cho mình được một thương hiệu Gas An toàn và một Hệ thống bán lẻ gas chính hãng An toàn?

Đọc thêm

Công ty chuyên thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Gas Tốt: Nhà thầu xây dựng kho gas – hệ thống gas tại Quận 1 nói riêng và Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Mang đến những giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm nguyên liệu chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.   1 Nhu cầu xây dựng hệ thống gas công nghiệp 2 Công ty Cổ Phần Gas Tốt – đơn vị xây dựng kho ..

Đọc thêm

Giá bình gas 45kg Saigon petro tại TP Hồ Chí Minh

Với việc giá gas tăng mạnh sau 5 tháng giảm mạnh giá bình gas công nghiệp 45kg được các công ty cung cấp tại TP Hồ Chí Minh như sau:  Mức giá kê khai thực hiện từ ngày 01/05/2019, giá bán lẻ gas SP tại các cửa hàng gas giao đến người tiêu dùng tối đa tùy theo khu vực như sau:           ..

Đọc thêm